Cough sa babies

Mga mommies ano po gamot para sa dry cough ng babies..turning 3 months palang baby ko dahil sa weather cguro pg umaga parang nag wawatery ang ilong nia pero di naman tuloy2 tapos now parang hirap xa huminga at may sounds na parang may plema pag uubo xa..anu po ba pdng gawin na mailabas nia ang parang plema cguro laway lng na malapot un sa lalamunan nia..sobrang naiiyak xa pag nauubo kc xa..im planning na ipacheck xa sa pedia.baka may maishare kau salamat sa mag rereply..

3 Replies

ngpapedia na po kmi knina nasal drops lng need nia para ma lumambot ang sipon nia...d pa pd mg medicine daw ang 2 months..

better pa check muna sa pedia kasi sya makakapagsabi if kailangan ng gamot or natural cure

5y ago

nagpatingin na po kmi momshie at di pa pd mag medicines ang 2 months baby..caused ng sipon nia pla kaya napapaubo xa...but buti nalang clear ang chest at lungs nia wlang plema..nasal drops lng need para daw lumabot ang sipon tapos inasal aspirator lng..

Yan din po ang probs ko sa Lo ko.. pero hindi man po xa umiiyak.. Pero pag hinahawakan ko likod niya may na fefeel ako while naga breathe xa..