hello goodeve. ask ko lang may PCOS po kasi ako december 2019 last week ang last mens ko at dumating asawa ko ofw january2020 first week. nag pt ako kgabi at kaninang umaga kasi duda nko sa nafefeel ko sa ktawan ko. symptoms ng buntis. at yun nagpositiv

hello goodeve. ask ko lang may PCOS po kasi ako december 2019 last week ang last mens ko at dumating asawa ko ofw january2020 first week. nag pt ako kgabi at kaninang umaga kasi duda nko sa nafefeel ko sa ktawan ko. symptoms ng buntis. at yun nagpositive ako sa dlwang pt ko. nagtataka lang po ako kc PCOS ako. nacocorrect ba ang PCOS naturally?

hello goodeve. ask ko lang may PCOS po kasi ako  december 2019 last week ang last mens ko at dumating asawa ko ofw january2020 first week. nag pt ako kgabi  at kaninang umaga kasi duda nko sa nafefeel ko sa ktawan ko. symptoms ng buntis. at yun nagpositiv
23 Replies

Yes! I was diagnosed with PCOS way back January 2017. Wala ako ginawa. Di rin ako nag meds kasi marami kami inasikaso that time. Never ako nabuntis tho tinatry ko na talaga mabuntis before. Since then I was really hopeless na. Last year I worked in a cruiseship. Tas ayun nabuntis ako. I tried to do PT 7 times pa nga e kasi di talaga ako naniniwala buong akala ko kaya 4 months nako di nagkaron kasi dahil sa pcos ko. Tas yung pang 8th na PT yun na yung dinala ako sa OB. Dun ko lang nalaman 20 weeks na pala akong pregnant. Pag para sayo para sayo talaga. Nahulog po ako sa Double Deck na bed. Nagkasugat at pasa pako. Kinukurot ko pa chan ko at pinipisil gumagamit pako pampaliit ng tummy at nagbubuhat ng mabibigat. Nilagnat, sipon at ubo ako non if I'm not mistaken 2 weeks akong may malalang ubo at sipon as in may bag nako sa bed for tissue kasi may plema pa nga e at di makahinga sa sobrang barado ilong. Pinagtake ako ng meds sa barko, not knowing na buntis pala ako. Thank God healthy si Baby. Ang importante dun once na nalaman mo na alagaan mo. 🙂💕 Goodluck to us! 🙏🏻

4y ago

Ganyan din ako. I take meds because of my teeth. Im 7months preggy now. Sana ok si baby.

Pcos din ako sis both ovaries. Pero nalaman ko lang na may pcos ako nung delayed na ako at 7weeks na pala akong buntis kaya wala akong tinake na any gamot for pcos. Talagang God is good kasi binigay parin ni god samin si baby kahit na may pcos ako ilang years narin kasi kami nagtatry. Niresitahan lang ako mga vitamins at pampakapit. Sa awa ng diyos healthy si baby and i'm currently 29weeks pregnant. 💕

Yes po, minsan healthy lifestyle lang din ang katapat. Meron kasing mild and malala na PCOS. Yung iba folic acid lang katapat buntis ka na kaagad. Pa-ultrasound ka na po for you to know how far along na yung pregnancy mo saka para malaman mo heart rate ni baby. Minsan pwede ding hormonal imbalances lang kaya nagpa-positive. Pero in case na positive talaga. Congrats po.

I also have pcos. Same tayo momsh positive na yan. 3 times na din ako ng pt lahat positive. Yun din akala ko nung una. Baka mamali lang, then i consult ob ayan sabi nya nasa early stage of pregnancy ako. Kahit my pcos...

4y ago

Sa ngayon sis 6 weeks and 2 days na ako. Still continue sa pag inom ng mga meds na recommend ni doc. And isa pa always rest ako bawal maglalakad.

Yes. Delayed din ako. Almost 4-5 months ako kung magkaron. Kala ko natural lang saken then i found out na may pcos pala ako. Eto na tumagal na sya. 6months na ko di nagkaron. I check the ob. Ayun.. Im 6months preggy.

Meron ako friend may pcos din at nagpositive sa pt. Tumaas lang pala hormones nya at nilagnat. Pero nun nagpalaboratory test sya eh negative. Better po na pa lab test kayo sa hospital para sigurado po.

yes po, I was diagnosed with PCOS since 2016 then nag pa transV ako 2018 naging healthy ang right ovary ko, now am a mom of a healthy baby boy (2 months old) Congrats soon to be MOM 🎉🤗

Ang pcos po kasi yung symptoms nya same lang sa buntis. Saka pag nagpt ka positive talaga result kasi nga may pcos ka. Pero dont lose hope momsh pacheck up ka malay buntis ka nga.

Yes! May PCOS din aq, june 18, 2019 last mens ko, then june 22 umuwi si hubby for a month. Ayun may nabuo. So happy!😊

Same here.. my pcos din ako but thanks God at nagkababy din ako.. im 5months preganant now ☺️☺️ goodluck sayo..

4y ago

Maselan ako sis.. pero ok na ngaun kasi mas pinili ko na mgstay nlng muna sa bahay at di mag work.. kasi wawa nmn si baby.. super hirap mg lihi 🤣😂pero kaya yan para kay baby kaya natin tiisin lahat ☺️ goodluck din sau !!!