PCOS problem

Last February 2019 i discovered na meron akong PCOS ? Nadelay kasi ako for 2 weeks tapos nag faint line sa PT kaya nagpaOB agad ako then TransV and ayun nga di ako buntis and may PCOS ako. Pero ako lang ba ung may PCOS pero Monthly may Mens? Nadedelay lang ako ng days minsan weeks at minsan maaga ung mens ko pero never akong Nadelay ng Month. Haaays, Gusto na namin magkababy. Mejo nahihiya na din kasi ako sa parents ni hubby and also to my parents gustong gusto na nila ng apo kaso may PCOS ako ??? nakakadown sobraaaaaa. #Sharekolang

2 Replies

hi sis...dont worry normal lang yan na parang feel mo wala nang pag.asa na mabuntis ka kc PCOS ka but guest what sis nagsufer din ako sa ganyan for 6years tapos 5 oby na naka daan sa akin peru walang resulta negative lahat but thanks god sa last hope na oby ko ngayun na buntis ako sa tulong nya at nagtry din ako nang helot sis kung alam mo yun..at hindi naka abot nang 1year treatment ko na buntis ako..and now im 13weeks preggy na...kaya dont lost hope...basta emportante dapat kayung dalawa nang partner mo magpacheck.up at dapat healthy kayung dalawa...

May pcos ako at 5 months pregnant ngayon. Dont worry too much, alagaan mo katawan mo, diet at exercise lng ginawa ko, no medications taken. Keep on praying