Pregnancy o PCOS last july 13 po ako nagka mens.. sanay po ako n delay lagi..then nag pt po ako.

Pregnancy o PCOS

Pregnancy o PCOS last july 13 po ako nagka mens.. sanay po ako n delay lagi..then nag pt po ako.
2 Replies

Same tau, Same date din Last mens at my PCOS at palaging delay. Try mo ulit mag PT ngayon at bukas tas derecho kana sa OB . hehe Congrats👶🎉

2y ago

same case po. may pcos po ako both ovaries. then 2 months mag kasundo nag ka mens ako tas non nag aug na delay ako hanggang mag pt at positive. ayun 8 weeks and 4 days nako ngayon.

Positive pero better kung magpa check up po kayo