Tagal matulog ni LO

Ask lang po, 7weeks lo.. napansin ko kasi parang 2 days na sya matagal patulugin pag nagising parang umaabot ng 2hrs bago maka tulog ulit kahit nakadede na. Mejo humaba din yung oras ng sleep nya na straight halos 3hrs. Normal lang po ba? Before kase ambilis nya lang maka tulog pero parang every hr gising sya. Nakakapanibago lang.

2 Replies

normal lang. nagsstart na magkaron ng long awake time kasi ang ganyang weeks.nagiging nas curious na rin sa paligid kaya ganyan. basta nakakatulog naman sya ng tuluy tuloy like 3-4hrs straight. then gising ng 1-2hrs yan tapos ganun ulit tulog ulit.

ganyan din baby ko mi, 7 weeks, angtagal nya na gising ngayon tapos matagal na tulog 3 hours din. pag gising 2 hours. minsan more than 2 hours na gising.