First time pregnancy

Goodafternoon po. First time pregnant po ako then meron lang akong mga questions. My last menstruation was on October nasa mga last week, then nag try po ako mag PT nasa mga nov. last week din at ito po yung result. As you can see super blurry pa ang isang line, is this consider as positive po?

First time pregnancy
29 Replies

yes po.. try nyo. po. next week ulit mas pula na po yan..tas nasa 1 mos preggy kana po

6y ago

sgesge po try ko mag pt, hindi pa kasi ako nakapag pt ulit. salamat po 😙

Positive na po yan...ganyan din po kasi ung akin nung first try ko ng PT

6y ago

Kasi ung akin po mga 2 week na na di ako nadatnan akala ko nga po negative sya naghintay ako hanggang 2 months nagpt ulit ako tapos positive na talaga sya malinaw na po ung dalawang guhit

Positive yan. Ganyang ganyan yun akin hahaha 8 months na ako 😊

Sakin sobrang linaw hahaha.. Positive na postive talaga 😅😆

5y ago

Edi ikaw na. Yung sakanya tinatanong e🤪

nope its not po, try another po para sure

Hindi sya positive. Pero try it twice para mas sure ka.

6y ago

I-try mo twice, pero kung malabo parin visit the OB na para dun ka talaga matest.

Nega pa po ulitin nyo po after 2weeks

Positive na yan sis! Congrats! ❤️

Matagal na itong post na to

Try serum pregnancy test