First time pregnancy

How to count po ang weeks ng pregnancy if last period ay July? 5 times po kasi akong nagPT every week ang result ay positive pero fainted line yung isang line. #1stimemom #advicepls

2 Replies

Mag start po kayo mag bilang mula sa unang araw ng huli niyong period. Ang ibig sabihin po ng faint line, is nasa early weeks of pregnancy pa lang po kayo, kaya hindi pa masyadong ma detect ng PT yung HCG levels niyo. Pero mas maganda po magpacheck-up na kayo sa OB kapag naging define na yung mga lines sa PT. Doon niyo po malalaman exactly kung ilang weeks na po talaga kayong pregnant.

start count first day of ur last period