Soon ??

GoodAfternoon po. Ask ko Lang po iLang weeks po ba maLaLaman kapag buntis ka na ?? TIA po ☺️

12 Replies

It will all depend kung kelan nabuo si baby. If mas maaga, then mas malaki possibility na maaga rin mag-positive PT mo. Case in point, yung pregnancy ko ngayon na 1st day of supposed to be mens ko, positive agad lahat ng PT ko. Even 3-5 days na delayed ka, if alam mo sa sarili mo na di ka nadedelay nang ganun, then take the test na. If wala pa rin , check mo pag 7days na. Kanya-kanya yan. Depende sa usual na mens mo rin kase.

4 months mamsh. Makikisuyo din ako Mamsh. pls po ako pa like nag family picture namin. 🙏🏻♥️ nasa baba po ang link. Maraming salamat. ⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️ https://community.theasianparent.com/booth/176363?d=ios&ct=b&share=true

As early as your period is 14 days delayed, lalabas na sa PT if you're pregnant.

Soon as 2weeks..2weeks delay plang KC aq noon nag pt na aq and positive nmn.

Sakin non 2days delayed menstruation ko nagpt na ko yun positive agd.

If regular period mo, few days madelay ka pwede na magpositive sa pt

kapag may dalawang guhit sa pt buntis kana nun

1 month nakita ang line sa pt ko sa akin sis

Alam ko 2 weeks pwede na e.

As early as 4weeks