TIA

paano po malalaman kung ilang weeks na ung isang buntis.

5 Replies

for definitive po ultrasound. Pero kung approximate or tantsahan po(malapit sa totoo) measure nyo po yung fundic height. Fundic ht po gamit ng mga Brgy health worker and midwife.

Magpa check up po sa OB, pero tinatanong nila kung kelan last menstruation mo tsaka dun mag sstart ng bilang kung ilang weeks kanang preggy

4y ago

ako feb7 last period ku 2days lang mlks.tas feb 14, 15, 16 nag sex kmi ng mr ko.tas 17 umuwi ako smin.naabutan ako ng lockdown kaya d agad ako nkauwi.march1 nagkaroon ako pero 1day lng mahina pa.pero march wla kami sex ng asawa ko kc nsa samin ako.april, may, june wala kmi sex ng mr.ko paano ako nabuntis.tas nalaman kunalang buntis ako nung pag uwi ko kc nalaki n tummy ko. nag pa check up ako at nagpa ultrasound 4months and 5days na tyan ko.paano nangyari

Depende po sa last day of mens or kung hindi alam ang last day makikita sa ultrasound.

Ultrasound po malalaman

Paano po