kati kati

Mga momshie anu po kaya pwede igamot or ilagay sa kati kati, sabi nila lamig daw ito , sobrang kati hindi ko matiis lagi ko kinakamot buong kamay at paa ko lang kinakati 😣

1 Reply

Pag nangangati po ako BL cream ang nilalagay po pero small areas lng po yun. Pwede dn Sudocream para sa Eczema. Mas better pacheck po kayo kasi kailangan alamin ano ang sanhi ng pangangati pwedeng allergy at need ng reseta ng doctor.

4y ago

Get well soon 😊