RIGHT INJECT SA HITA

Goodaft mga inay, normal Lang po ba na mamaga yung inject sa lo ko dalawang hita niya after hour nung inject tsaka Lang namaga pero isang hita Lang. Ibig sbhn na nun umepekto na gamot sa lo ko? 2months na siya.andyan din po mga ininject Kay lo.

RIGHT INJECT SA HITA
21 Replies

Okay na po si lo ko mommies ganun po Pala tlga inject ng penta super naawa po kce ako Kay lo iyak ng iyak. Ftm po kce.

4y ago

sabi nung nurse sa center, wag daw i-hot/cold compress hayaan lang daw baka kasi ma-infect lalo. hinayaan ko lang and iniwasan na maipit or massangga since nanigas yung part ng leg niya I just gave him 3ml Tempra, para sa lagnat and kirot daw.