RIGHT INJECT SA HITA

Goodaft mga inay, normal Lang po ba na mamaga yung inject sa lo ko dalawang hita niya after hour nung inject tsaka Lang namaga pero isang hita Lang. Ibig sbhn na nun umepekto na gamot sa lo ko? 2months na siya.andyan din po mga ininject Kay lo.

RIGHT INJECT SA HITA
21 Replies

mas better po if pagkainject cold compress then kinabukasan po ay warm compress nman po😊

dapat po cold compress after shots then kinabukasan po warm compress nman kung namaga ung hita

Yes mommy. Cold compress lang and iwasan masagi. Masakit kasi yan mommy. 😊

Kawawa nmn legs..ni baby.hot cold compress mo tas..massage m dahan dahan lng..

maam ganyan po ba record ng vaccine ng baby mu?

cold compress po after 24 hrs warm compress po

normal lng po yan..kelngan lng i cold compress

cold compress lang katapat nyan mommy :)

Cold compress lng mommy 2x a day 10mins.

Warm compress lang po. Mawawala din yan.