PENTA VACCINE

Bakuna ni lo ko sa Wednesday sa center. Tanong ko lang, ano ba maganda, isang hita or dalawang hita ang paturukan sa kanya? Nasakin daw kung ano gusto ko or ilang hita ba ang papaturukan ko kay lo. Tinanong kasi ako pro di ko nagets, ano po ba pinagkaiba nung isang hita lang sa dalawang hita? FTM sorry.

2 Replies

Ang tanong ilang buwan nba si lo? 1month ni baby ko isa lang e. Kasi pgka labas nya na inject na sya ng HEPA at bgc.

4y ago

tpos nadin siya sa hepa and bcg sa ospital. yung kasunod n bakuna is penta?

Pag 1 month and 2months isang hita lang. 3months 2hita

4y ago

okay. thank you :)