breast pain

Hello Good pm Ask ko lng kung anong pwede gawin sa pananakit ng suso..sobrang sakit ksi.. nainit dn nang sabi nila nag stock daw ang gatas... Uminom na ko paracetamol at padedehin lng dawkay baby... Di ko na alamkung ano pa pwede...

2 Replies

Opo nagiipon ulit ng milk yun pagnatigas po at masakit nga po yung dibdib natin. Gawin niyo po maghand express po kayo o kaya naman po pag 6 weeks na po kayong nakapanganak pwede niyo na po ipump. Basta po ipalatch niyo lang po kay baby para matanggal din yung sakit. At bago mag padede iwarm compress po gamit ang face towel para maginhawaan ang pakiramdam niyo po.

biogesic ang pa dede lng lagi momsh.... Yan lng ginawa ko nawala nmn xa.. tiis lang kahit masakit