pregnant

Good pm ask ko lng if masama ba uminom or nakkasama ba sa baby pa uminom ng paracetamol biogesic? Masama po kasi pakiramdam ko 3months preggy napo ako thank po sa sasagot. :)

18 Replies

safe po gamot ng biogesic po dahil un po talaga binibigay ng ob kahit magtanong kayo na malaman nyo po at hindi magbibigay ng ob kung ipapahamak po yung baby sa sinapupunan po

sabe ng iba safe daw po pero pag ako nilalagnat or masama pakiramdam nag be bedrest lang ako natatakot kase ako na baka may masamang epekto kay baby

Safe po yan. Nung ako kasi nagka Lagnat, biogesic Paracetamol lng tlaga iniinom ko. Yan ang pinaka safe na Gamot for Preggy Mom :)

Momsh better kung makukuha sa tubig at pahinga. Although sabi naman ng OB safe naman ang Biogesic...

Safe po sia aq may sipon ngaun sumasakit ulo ko dhil sa sipon ko biogesic lng iniinum ko

Sabi nila safe yung biogesic. But i suggest pa check up na lang kYo sa OB niyo po.

safe po momshiee suggest din sakin yan biogesic safe sa preggy and baby po..

Safe naman daw. Pero mas better if ipahinga mo nalang kesa iinom ng gamot

safe po yan mommy...yan din inumon ko nung sumakit ang ngipin ko...

Pwede naman sis kaso mas ok parin na hindi ka magtake. 😊

Related Articles