breastfeeding

Good pm po parang nawawalan na po ako ng pag-asa sa ebf. 2 and half months na po si lo ko talagang pahirapan saamin ng pagpapadede. Tipong itataas ko pa lang damit ko nagagalit na kahit gutom siya. Lahat na po ng position ginawa namin sa pagpapadede pero ayaw niya maglatch ?. Gustong gusto ko po magpadede sa akin. Gabi gabi ko na lang iniiyakan ang pagapapadede. Nafrustrate talaga ako, kasi gusto ko sakin siya dedede. Ano pa ba pwedeng gawin? o failure na talaga ang breastfeeding journey namin. Magatas din po ako. Hindi ko na talaga alam gagawin ko. thanks

1 Reply

Sis kya mo yna isip k lng nag magagandang nag yari syo at pag nag papadede ka isipin mo damdami kang milk. Dont give up 4years ako nag padede sa anak ko at until now my 4months AKO breastfeeding pa din