DUE DATE

good aftie mga momshie EDD ko kase jan 4 via ultrasound .. jan 3 napo hindi pako nanganganak 3days napo akong puyat lagi masaket puson ko pero nawawala din po .. now po nag wwithdraw ako ng madaming white po pero NO BLEEDING .. magpacheck up napoba ako kahit d kopanaman po nararamdaman yung contractions every 3-5mins. kase agad din po nawawala and natitiis ko panaman po ... sana po may makasagot sa tanong ko

2 Replies

Dapat momsh weekly kana dumadalaw sa ob mo para ma check kung malapit kana manganak

5y ago

Kung may contact number ka nya momsh kausapin mo na.

Pwede ka pong magpacheck up para maIE ka.