Asthma while preggy

Sino po may asthma dito habang preggy? Ano po ginagawa nyo pag umaatake po yung asthma nyo nag nenebulizer rin po ba kayo? Ano pong gamit nyong tubig sa nebulizer? FTM po

1 Reply

mi, pacheck up ka po sa internist mo. nagka asthma kc aq nung na covid aq nitong august lng. pro d aq nagneneb. 2 pang puff na gamit q mi. pro awa nmn ng Diyos aftr nun, d n cya ult umatake.

1y ago

lam q mi, pnss nilalagay n pang mix sa salbutamol. 1cc pra d masyadong matapang. magpareseta ka mi ng pang puff pra handy, kht san k magpunta ih mabibitbit mo mi.

Related Articles