Masakit ang pwet

Good pm mommies. Ask ko lang po nanganak ako ng june 16 normal delivery. Masakit yung gilid ng pwet ko hindi ako makaupo ng straight kasi nga masakit. Normal lang po ba yun? #advicepls #FTM #respect_post

8 Replies

same mi.. wala ka bang tahi? meron po kasi yung sa akin, kaya super sakit at hindi din po makapwesto pagupo.. June6 ako nanganak..

11mo ago

Meron mi hanggang pwet haha. Masakit parin hanggang ngayon pero nakakaupo nako ng maayos paminsan minsan 😅