Masakit ang pwet

Good pm mommies. Ask ko lang po nanganak ako ng june 16 normal delivery. Masakit yung gilid ng pwet ko hindi ako makaupo ng straight kasi nga masakit. Normal lang po ba yun? #advicepls #FTM #respect_post

8 Replies

normal lang po yun dahil po yun sa tahi wag po kayo mag hugas ng maligagam na tubig para dipo matunaw or bumuka yung tahi kapag naman po masakit ang pempem kapag umiihi inom lang po ng maraming tubig dahil den po sa tahi yun and bawat ihi po hugas lang po para mabilis yung pag galing ng tahi akin kase 4 to 6 weeks magaling na yung tahi ko kase lagi kopong hinuhugasan😊

Mga mii Natural lng po ba na masakit padin pag mag p*p* at pag umihi mahapdi padin yung p*mp*m ko po normal delivery po ako nong june 12 po. para po kasing ang tagal mag hilom sa panganay ko po kac 2 weeks lng. ngayon mag 2 months na masakit padin. #respect po.

hindi po ba kayo pinabalik ng OB nyo after manganak? chineck kasi yung progress ng tahi mami. ako pinabalik after 2 weeks to check ang tahi. i used betadine fem wash po until nawala yung bleeding ko.

pinakuluang dahon ng bayabas po. upo po kayo sa arenola. madali po mkahilom ng tahi. 2 weeks nkakaupo na po ako. 4mos PP. may heaviness prn po minsan gang pwetan.

same mi.. wala ka bang tahi? meron po kasi yung sa akin, kaya super sakit at hindi din po makapwesto pagupo.. June6 ako nanganak..

10mo ago

Meron mi hanggang pwet haha. Masakit parin hanggang ngayon pero nakakaupo nako ng maayos paminsan minsan 😅

Same experience nanganak ako ng june 1 Di makaupo at makatayo ng matagal

yes mii normal lang yun, ako nga 1 mknth masakit eh haha

9mo ago

same experience po masakit padin po Hanggang ngayon, tapos Lalo na pag dumudumi Lalo na kung matigas Yung dumi jusko po mga mhie sumpa Yung sakit grabe

Same here ano ginawa nyo???