Oregano

Pwede ko po sa bang painumin ng oregano yung 8monthold baby ko? May ubot sipon po kasi sya.

8 Replies

Pwde po herbal medicine po ang oregano... Aq po kpag wla p 1 year old mga ank q oregano muna kc ung mga cough syrup may halo ng chemicals...

5y ago

momsh lagay mo s ibabaw ng kanin n painin..para lumabas ung purong katas..ginawa ko s 4mos old baby ko..

Pwede dn po dhon na malunggay sis na steam lng pra d pangit ang lasa,ihalo sa gatas if d ka bf...

Yes if ayaw ni baby you can add in milk niya.

Yes po. Try nyo din po ang malunggay.

yes po use dropper po mommy.

Yes po. Pede po

Pwede po

yes po