OREGANO

Mga mommy pwd po ba sa 7weeks old baby ang oregano gamot sa ubo at sipon? TIA ?

1 Reply

Medically speaking, di ka po papayagan ng Pedia for the reason that your LO's gut is not yet well developed. Decision mo po as a mom if follow ka po per pedia or pwede rin tulad sabi ng mga experienced nating mga lola. Yung iba naman po kasi, ok po herbal kahit maliit pa si LO, effective. Awa ni Lord, ok po sila. :)

2y ago

mam aileen dba pwede 2 month old na baby painomin ng oregano 0.25 drops lng....kaysa namn na gamot sbi ng pedia pwede bakit yung iba d2 na kita ko bawal daw mas mabuti nga kapag herbal lng dba