Pwede na ba sa baboy ang oregano?

Itatanong ko lang po sana kung pwede ng painumin ng oregano ang 3 months and 21 days old baby? 3 days npo ksi siang may sipon at ubo ty po sa sasagot

1 Reply

sabi nila bawal mommy. pero ako pinainom ko nun nung 3mos din si LO. nafufrustrate na po kasi ako that time dahil hindi mawala halak niya tapos may sipon na, kahit nag antibiotic na hindi pa din nawala. so pumayag ako na painumin siya ng katas ng oregano na may kalamansi, nawala halak niya and sipon kinaumagahan. mas gumana na din siya dumede kasi nawala halak niya. pero hindi ko po sinasabi ba gayahin mo din po ha.