25 weeks

Good pm mga ka moms.. ask ko lang kung para saan po ba ang FLU VACCINE.?? Ksi last check up ko nung tuesday sabi sa akin ng OB ko is want koba daw ba mgpa turok ng flu vaccine nirerequired daw niya yun sa mga patient niya.. curious lang ako nung buntis ako sa unang baby ko wala nman mga ganun2 vaccine.. tapos worth 1200 pa yun!. Kayo ba nag pa turok din ba ngaun buntis kayo.??

2 Replies

Nagpaturok ako ng flu vax at pneumococcal on my 15th week. :)

4y ago

Required na ba yun sa lahat ng buntis??