17 weeks preggy.

Good morning! Tanong ko lang po. Is it normal na hindi ko palagi na f-feel si baby? Nung nakaraan araw feel na feel ko sya parang may something sa may bandang baba ng pusod ko. And then since kahapon hindi kopa sya ulit naf-feel. Worried lang po talaga ako since 2 times nako nakunan kaya nagtatanong tanong po ako dito. Pss. Please respect post po, No hate please. TY!

2 Replies

Anterior po ba ang placenta ninyo or porterior po? If posterior placenta po kayo, you will definitely feel baby's kick anytime, everyday.. kapag anterior placenta po, medyo hindi po masyado nafefeel galaw ni baby.. but if you want to make sure and para mawala po worries ninyo, better to have doppler or ultrasound po.. 😊

5y ago

Thank you po sa answer nyo. Diko pa din po kasi alam kung anong lagay ng placenta ko eh, bukas pa sched ko sa OB ko. Thank you🙂

Maaga pa po para mafeel sia at 17 weeks ..