4 months pregnant

Good day! May tatnong lang ako. Kagabi kasi natulog ako, diko na namalayan naka dapa ako. Hindi naman totally super dapa, parang slight lang. Worried lang ako, magka deperensya kaya si baby? Naparanoid ako bigla eh. I need opinions po. Thank you! Pss. Respect post please, no hate. Thank you!

17 Replies

4 months tummy ko nakakadapa pa din ako matulog . 😅 kc nubg dalaga pa ko tlgang mahilig ako nka dapa matulog . hehe di pa n.n ako nahihirapan dumapa nung 4 months ako . ramdam mo nmn un sis pg parang my matigas na sa puson mo na parang humps . un wag kna dadapa . side nlng. tapos lagyan mo kalang ung tummy mo pg nka side ka .

Hindi naman po siguro if di naman totally flat ka sa tummy mo. Minsan ganyan din ako kaya ginagawa ko nagpapalibot ako ng pillows around para di ako makadapa. Sa una mejo uncomfy esp if sanay ka na padapa matulog with matching ipit pa ng arm sa unan pero masasanay ka din.

Thank u po sa answers nyo mga mommies, nagpa check up po ako december 20, healthy naman si baby. And it's a baby boy. Godbless sa atin lahat, and merry christmas po❤️❤️❤️❤️

okay lang po yan bastat kapag malaki laki na po tiyan nyo more on sides po kayo matulog lalo na sa left dahil mas okay daw any circulation ng dugo ppnta kay baby

Lagay ka mamsh ng unan either side mo para kahit gumalaw ka while sleeping may pipigil :) or si partner sya payakap mo sayo loosely then unan sa kabila.

Ingat n lang po sa susunod.. Pede kau mag visit sa OB nyo para ma raise ung concern nyo. On going pa kc sa gnyang stage ang development ni baby eh

Wag ka mag-alala mamsh. Makapal ang balat natin, hindi sya maiipit nun 😊 wala naman masakit? Pag meron, check up ka sa pedia mo for assurance.

5y ago

ob hehe

Wag nalang ulitin momsh,, kawawa si baby naipit,, be careful nalang,, palagi iisipin na may baby sa tummy mo,,,

Hehe hindi naman po sya totally ipit, parang naka slant ako non eh, napa bigat yung higa ko. Mejj naparanoid ako😁

5y ago

Haha same tayo 😂 kahit naka dapa matulog parang nakatukod pa din yun isang hita.. nagugulat na langbtalaga ako magigising ako tapos naka dapa na akong matulog 🥺

Hindi, wawa lang si baby baka nahirapan yun huminga 😁 ikaw ba naman ipitin 😀