I feel no movements at 17 weeks

17 weeks pregnant but i dont feel any movemnts yet, they say a small bubbles but i cant feel nothing only hard baby bump.. is it normal?#1stimemom

7 Replies

Correct po ibang reply ng mommies dito. kadalasan po nasa 20 weeks nyo nararamdaman movement ni baby. pero sa mga ganyan weeks may movement na si baby pero yun nga po di pa maramdaman.

ganyan din mommy nung weeks ko.pero check up nlng pra ma monitor c baby xa loob.

Too early sa 17 weeks. Mararandaman mo small kicks ni bb in 20weeks daw

Ako po dahil anterior placenta, mga 22 weeks ko na nafeel yung movement ni baby ko

3y ago

5 months po

pagfirst baby po 20 weeks pa daw mararamdaman c baby

Same patingin nmma baby bump mo

check for ur ob mamsh