14 weeks pregnant

Good morning po,ask ko lang po normal po ba yung lagi pananakit ng ulo yung halos araw araw po yun po kasi lagi nararamdaman ng mrs.ko,nag aalala po ako first baby po kasi namin,salamat po sa sasagot

15 Replies

Ganyan din po ako araw arw. Inom po kyo lahi ng tubig skin po kse ayaw ko uminom ng paracetamol gawa ng tkot ako kaht pwd nma sa buntis un pinapahid ko lng po sa ulo ko katengko un lang po tpos mkaka tulog na ako mayamaya mawawLa na

Related Articles