Hiccup

Hello po mga momsh. First time mommy po kasi ako. 31 weeks and 5 days. Ask ko lng po sana kung normal lng ba yung 20 pataas na bilang ng hiccups ng baby sa loob ng tiyan? Kasi halos araw-araw ganun si baby eh. Nag-aalala ng po kasi ako. Pakisagot naman po. Salamat po.

2 Replies

Ganyan din baby ko nung nasa tiyan ko pa sya ang dalas dalas nya sinukin. Hindi ko lang sure kung okay lang un hindi ko na matandaan kung anong sabi ng OB ko about that. Pero nung paglabas ng baby ko sinukin sya

good sign po may hiccups ang baby kasi meaning po ngppractice sya mgbreathe