spotting

good morning po,3days.for now my lumalbas saaakin ng ganito, kunting kirot minsan subrang sakit ng puson at mnsan hnd ko alam kong humihilab tyan ko o nasusuka po ako, sana po masagot niyo po. SALAMAT

spotting
2 Replies

Pacheck up ka baka may UTI ka sis. Nakaka preterm ang UTI. Nakunan ako di ko alam my UTI pala ako. Panay hilab ng puson ko and masakit balakang ko. Spotting ako for two weeks hanggang dinugo na ako ng tuluyan

pacheck up k sis