39 weeks and 3 days

good morning mii, pasagot naman po oh. nilabasan po ako ng brown discharge ngayon lang tapos matigas tyan na my hilab, sakit ng puson at balakang, malapit na po ba manganak mii? ftm po ako, sana masagot

5 Replies

need mo ma check up for IE para makita if ilang cm kana. wala ka ba contact sa OB mo?

2y ago

thank you mii

Nag lalabor na po kau mommy.. sana tuloy2 na yan para mkaraos na kau ni baby! Ilang CM na po ba kayo?

2y ago

Ano daw oras duty ng OB mo? Sa hospital po ba kau manganganak mommy?

Tinatanung paba yan e 39 weeks kana,puntahan mo na ang ob mo

nag uumpisa ka na pong mag labor momshie

2y ago

sana makaraos na mii 🥺

Hello kamusta ka po? 💛

2y ago

Sana po makaraos ka na at Safe Kayo ni BB 💛💯🤞🏻