7Months Preggy Toothache Subrang sakit ng ipin😭

Sana masagot po 7months preggy tanung kolang po kung pwede pa bunot ng ipin subrang sakit po kasi e may butas pero maliit lng nmn sana masagot?

17 Replies

Depende po sa pagbubuntis mo mi and depende sa ob at dentist mo. Kung maselan ka po hindi pwede magpabunot, may mga ob na papayagan ka meron namang hindi. Mas ok kung icoconsult mo po sa ob mo para ma advice ka ano pwede or gamot kung di ka man payagan. Kasi mahirap namang tiisin ung sakit ng ngipin. Huhu.

According sa dentista na sumuri sa amin libre sa Municipal namin dito kapag sumakit ngipin paracetamol lang ng allowed na inumin pag ganyan bawal mag pabunot syaka na after 6months na nanganak kana tiis2 lang muna momshie kase baka malagay sa alanganin yung baby mo pa nagpabunot ka

hello mommy, nung first trimester ako naka experience ako ng severe toothache nagpa check ako sa dentist Sabi second trimester sila nagbubunot nag ask din ako Kay ob Kung okay lang ba mabunutan,okay naman daw. Basta ask ka po sa ob tska sa dentist mo hope it helps ☺️

Nag ask ako sa ob pero filling lang hindi bunot. Ang reco nya, mas ok to maintain good dental hygiene while pregnant kasi it will prevent future complications at infection. Check with your ob, get med cert then look for a dentist na gagawa kung ob-approved ka naman.

hello mommy, try mo po maglaga ng dahon ng bayabas tapos imumog mo medyo maligamgam yung kaya mo yung init. then ibabad mo lang muna sa bibig.. yan ginawa ko nung preggy ako nawawala siya everytime na mag mumog ako at 2 days lang yung sakit

2y ago

Hindi na po naulit mommy, take calcium vitamins rin po kasi dahilan din yun ng papanakit gawa ng may baby sa loob ng tummy naten nag hahati na.

1st trimester gnyan n po prob q cgro dhil s calcium n din kc nkikipg agwan n c baby so nirecokmend ob q n 3x a day ang calcium atlis umo-ok.ngaung 2nd sem eh 2x a day n lng

7 Mos preggy mamsh and suffering from toothache din all of a sudden. Walang butas or bulok. I bought toothache drops un Lang din Naka relieve ng pain. Tapos cold compress.

36weeks pregnant ako nagpabunot ako ng ipin. Sabi ng dentist no problem naman daw basta nasa 3rd trimester na.!pwede na bunutan. Ngayun im 39weeks and 2 days pregnant.

bili ka po calcium kinukuha po kasi ng baby monung calcium mo or take toothache drop lagay mo sa bulak ng super small amount then lagay mo sa ipin na masakit

D mo need extraction if maliit lng nman ung butas. Pa-pasta mo lng. Atleast un walang need na antibiotic at mef after. Paresta ka muna kay OB ng pain reliever.

Related Articles