sakit ng puson

good evening po 6weeks pregnant po ako, ano po ibig sabhin ng sumasakit na puson, una po my ksmang pinkish na dugo at naresitahan po ako ng pampakapit pero minsan sumasakit po puson ko, salamat po sana po ay masagot niyo ang aking tanong ?

1 Reply

Kapag may pain sa puson kasi pede signs ng miscarriage un kaya niresetahan ka ng pampakapit. Bedrest ka sis saka wag papastress. At kung magkableeding ka consult your OB asap or go to the ER.