breastfeeding

Good morning kamomshie tanung lng Po aq parang naninibago ung baby q pag Didi KC parang gatas q mukhang. Malansa Anu Kaya Ang dahilan at PD gawin para mabgo ulit Ang amoy salamat sa sasagot.

6 Replies

Ang alam ko,nagbabago ang lasa and maybe amoy ng milk depende sa kinakain natin. Baka po malansa yung huling nakain nyo kaya mejo malansa yung naamoy mo mamsh.

Linisan mo Ng maligamgam ung nipple mo momi bgo mo ipasuso Kay baby..Wala nman cguro mlansang breast milk KC malinis yan that best for baby.

Linisan mo lagi dede mo pag magdede na si baby baka kasi may pawis sis kaya ayaw niya

Mukhang malansa? Ang amoy or lasa sis?

D q p ntikmn sis

Amoy sis.