Manas

Good evening mga momshie, tanong ko lang po if normal ba na may manas kahit kaka 7 months pa lang ni baby? Thanks & God bless.

2 Replies

opo. it means po kulang kayo sa tubig kaya meron kang water retention or manas. dagdagan nyo po ang water intake nyo dapat 3 liters a day po.

5y ago

Opo sobra pa nga po ata sa 3 litres a day yong naiinom ko po eh tas every morning and afternoon din po akong naglalakad papasok ng trabaho.