sss matben

Good morning po! Nagfile po q last june ng mat1 direct po sss then sabe po nila notify n daw po ..nanganak po q ng aug 22 kaya nagfile n po uli aq ng mat2 thru dropbox po...b4 po q magpasa ng mat2 naview q po sa online account q po na reject daw po ang matben q kc kulang daw po q sa hulog.. which is 2loy 2loy po hulog q at dec.2019 po last hulog q... Nangyayare po b n nagkakamali din po ang online update nila or reject tlg matben q? Thanks po sa sasagot!😊

1 Reply

momshie check nyo po dyan. kung august po kayo nanganak dapat po ay may hulog kayo hanggang march 2020. pero check nyo na din po sa sss mismo.

4y ago

Yun nga po pagkaka intindi q...sabe po sa sss notify n nmn daw po..