bawal ba talaga ang Kape???

Good morning po mga momshies.. 4 months preggy po ako. Bawal po ba talaga ang Kape?? Pinagbabawalan po ako ng husband ko eh. Mahilig ksi ako magsabaw ng kape sa kanin..

bawal ba talaga ang Kape???
2 Replies

Pwede po but with moderation. Pero mas better kung hindi muba uminom or uminom lang if hindi na talaga kaya tiisin

4y ago

Mahilig po ako now sa expo at sunshine na junkfoods. Ok lang po ba yun??

Nako, bawal po talaga yung kape sa buntis.. tiis tiis lang po muna

4y ago

Naku sobrang hilig ko sa matamis.. 😭