1tasang kape ba sa araw araw ay bawal?6mos preggy☺️

Good morning mommies☺️ok lng po ba 1tasang kape sa isang arw inumin?or totally bawal ang kape☺️salamat sa pagtugon🙏🙏6mos preggy here☺️ #1cupofcoffee

1tasang kape ba sa araw araw ay bawal?6mos preggy☺️
13 Replies

di naman sya bawal pero sa akin na super coffee addict before pregnancy, umiwas talaga ako.. di lang para sa akin pero for my baby na din.. pero ako nagbuntis kaya ko magkape ng 2 -3 times a day. Si partner ko is very strict about it kasi nga iniisip namin na dapat healthy si baby. medyo mahirap umiwas pero discipline lang talaga.

Di naman po totally bawal. Maximum of 200mg/200ml ng coffee po pwede sating mga buntis a day sabi ng OB ko. Sukatin mo nalang po or gamit po kayo ng baso na may sukatan para macompute nyo po ang tamang dami ng iniinom nyo.

2y ago

salamat s pagtugon momsh☺️

yung OB ko binawal nya po sa akin yan pero sa 3 anak ko po my araw talaga na nkakapag kape po ako. Hindi ko kasi talaga mapigilan mi 😅 Pero isang tasa lng tska hndi dn araw araw.

Yung OB ko pinagbawal ako uminom ng kape habang nagbubuntis ako . Pero di talaga mapigilan ei, wag mo lang damihan inom . tikim tikim lang . 😁😁

Super konti lang mommy, or mag decaf ka nlang.. pag dko nakakatiis, nakikiinom ako sa hubby ko, pero isang lagok lang. mahigpit din sya sakin.. hehe

pwede naman po pero with limitations. ako mga 2x a month mag iced coffee. as in magccrave muna ako para di ako mag maya't maya.

hindi naman sa bawal... drink moderately... ako nga araw2 😅 kape talaga yung pinag lihian ko

ako ginagawa ko yung bearbrand swak hinahaloan ko ng coffe stick kalahati kc hinahanap ko talaga ang kape😅

Sakin Mii di binawal ni OB.. 1cup/day lang, then less coffee & sugar, more creamer

Mas okay po if di ka talaga iinom, o kaya decaf, ska di araw-araw