bawal ba talaga ang kape?

mga momshie bawal po ba talaga ang kape?? sa preggy.. 20months na po ako

7 Replies

Pwede po in moderation. Kung i google mo limit to 2 cups of coffee in a day yung advisable. Pero yung iba, 1 cup lang. Sakin naman half cup lng talaga kasi umiinom rin ako ng coke. Lol

5y ago

hehehe opo mild lang and half coffee lang din.. sobrang miss ko na ung coffee

Ok lang po basta 1 cup a day lang. Pero huwag everyday ahh at huwag yung sobrang tapang na kape po

5y ago

thank you po, opo khit half lang po heheh

Pde nmn, pero in moderation po. Kahit tikim lang. .

Milk ka na lang momsh, masama kasi ang caffeine sa preggy

Ako coffee and milk minimix ko.

*20 weeks u mean? 😊

5y ago

Okay lang sis. 😊

Milk nalang po