nov.20 change Dec.02

First ultrasound ko edd ko Nov. 20 and then nag pa ultrasound ako ulit last few days edd ko nanaman is Dec. 02.. Mga mommies help.. Nag worry ako sa baby ko inside sa center ko naman edd ko November 12..lagpas na... Can't understand na..

1 Reply

Iba iba po talaga ang edd based sa ultrasound (sa ultrasound kasi naka based sa wei t ni baby) at sa lmp (huling regla). Sakin ang sinusunod ng ob yung first ultrasound at lmp nov. 1 (same lang kasi) pero sa last bps ultrasound ko nov. 22 pa si baby kasi maliit. Pero nanganak ako Oct 24.