SSS Contri

Good morning po mga mommies ask ko lang po kung ano po yung tawag sa pag apply sa SSS po para makakuha po ng benifits sa pagbubuntis. Salamat sana may makapansin

1 Reply

maternity benefits po, Mat1 at Mat2 filing po, meron sa sss online.

1y ago

ano po mam yung Mat1 at Mat2 pang second baby ko na po kasi to last 27 pumunta ako ng sss continous ko sana contribution ko kasi na stop nung 2020 sabi ko diretso kuna contribution para sa benifits sa pregnancy di naman ako binigyan ng form to fill up tapos di po ako binigyan papasa kung ano requirements

Related Articles