How to apply Sss maternity

Hello Good Morning , I would like to ask Po Sana. If how to apply Sss maternity benifits. Kaka Endo lang sa work, din kabuwanan is ngayong December. How Po. #pregnancy #pleasehelp #needadvise

1 Reply

Via online na po ang pag aapply ng sss maternity . Check mo lang sa website nila .

2y ago

due date Niya Po Ngayon dec.9. tapos last week lang nang Nov. Siya nag submit nang Sss maternity notif. . di. Ngayon Siya nag pasa nang mat 1. pwedi pa Po kaya Yun.?