Magkakagatas pa po ba?

Good morning po. Mag-4mos na po yung baby ko and nung una po mixed feed siya hanggant sa naging pure formula kasi po nagkasakit ako 😭 may nabasa po kasi ako na pwede pa po ulit magkagatas thru power pump etc. Ask ko lang po if merong same case ko po na narestore milk supply after ilang months na di nagpabfeed. Thank you po

6 Replies

Pwede pa po. Pa latch nyo lang. Kain kau masabaw at healthy food. Iwas stress din 😁

Pump tas inom ka ng lactating milk for breast feeding moms kaya pa yan tyaga lang po

Thank you so much po 🥰 nakakalakas ng loob yung support. 🥰

Yes po momsh kayang kaya yan by unli latch

Magpump ka.lang lagi po.

up

Related Articles