2oz lang nauubos ni baby. 3 days na lang before siya mag 2 months.

Okay lang po ba or should I try to make him feed more? Mixed feed po siya pero mas maraming formula kasi di malakas milk supply ko. Medyo payat po kasi 2.9 kg birthweight niya. #advicepls

1 Reply

If 2oz lang po kaya ni baby mas dalasan nyo na lang po ang pagpapadede like every 2hours until maging adjusted na po sya sa milk. Tapos utay utay po pwedeng after 2 hours offer muna kayong 1oz then if kaya po tsaka na po kayo magpahabol ng 1 oz ulet. Increase baby’s milk intake gradually po.