Posible po ba na magkaron ng miscarriage kung wala pang isang buwan bago mo malaman kung buntis ka?

Good morning po may itatanung lang po sana ako kasi po niregla po ako netong nov. 4 Hanggang nov. 11 .After that po may nangyayari sa amin ng husband ko kasi were trying to have a baby po.Ngayun po nov. 24 Paggising ko nung umihi ako is my blood na akong nakita sa may underwear ko. Posible po ba na miscarriage yun eh wala pa naman po 1 month para malaman q kung buntis po ako o hindi.Pero regular naman po menstration ko.? ? need advice po kasi nagkamiscarriage na po ako last year first baby po sana namin yun kaso nawala 😢.. #advice pls

5 Replies

Check up OB Madam, wala makakasagot dito, baka lalo ka lang maconfuse sa opinions dito

kung spotting lang pwede pong implantation bleeding,.

1y ago

di sya nagtuloy pero kung nagtry po kayo mag pt malalaman nyo po if buntis nga or delayed lang.

Go to OB na lang po para sure..

go get yourself checked sis.

Opo