candace nathalie

good morning po.. ask lang po if ano po ang magandang gatas sa baby ko? kasi po hirap siyang dumume sa s26.. sa bona medyo hirap din po.. gusto ko po sana mas mavitamins na gatas kasi po mula paglabas namin ng hospital nung march 7, hindi pa po nachecheck up baby ko dahil dito sa ecq na pinagdadaanan natin.. thank you keep safe... ?

1 Reply

Hi mommy! What do you mean hirap dumede? Ung feeding bottle nyo po ba pang newborn? Interms of lasa if gusto nyo mcheck if type nya. Ung sa vitamins nya ung dropper mommy dun po try ung milk tapos. Gmitin nyo dropper to try ung milk dahan dahan i-press pag niluwa i guess we can conclude ayaw nya ung lasa.

5y ago

ay sorry mali ng type... umiiyak kasi baby ko.. i mean hirap dumume.. may time na umiiyak siya pag dumudume pag iri niya