Gatas

Hello po, ano po magandang gatas para sa new born if ever lang po na walang gatas na lumabas saken. Thanks po mommies and keep safe!

1 Reply

Have faith lng.. padede pa rin khit feeling mo wlang nalabas. Nagkakaroon din Yun eventually..pag kasi nag suggest n kmi ng gatas matetempt. Kna tlaga mag bottle feeding..

4y ago

Try mo Po uminom n ng mga malunggay supplement mga 2-3weeks bago ka manganak sis. Kain kna masabaw.. wag mo lng sukuan mag padede sa una tlga akala mo wla. Minsan 5days pa bago lumakas. Basta may ihi si bebe ibg sabhin may gatas ka Po nun.. patak patak lng kc pag kapanganak niya.