Gatas

Paano po malalaman hindi hiyang si baby sa gatas. Yung baby ko po kasi ang hirap padedein pero nauubos naman po niya. Yun nga lang pahirapan muna. S26 gold po gatas niya 2months baby girl. Thank you po. ❀️

1 Reply

Pag di po hiyang mamsh, nahihirapan mag poop or constipated may kasamang iyak. May poop din na laging basa, saka frequent at umiiyak din. Malalaman din na lagi sya dumedede pero magaan ang weight nya di bumibigat.

4y ago

Thank you po. Almost 2weeks na kasi si baby hirap padedein. Pero po yung dumi naman nea normal basa pero nakaka dumi din naman po siya almost everyday.