asking mga mamsh

good morning, normal lang po ba sa buntis ang hirap magbawas? oh ano po kayang pwedeng kainin para mabilis ang pagbabawas, salamat po

50 Replies

Normal sis pero ako nung mga nkraang weeks nhhrpan tlga. Kaya nsusuka at nahihilo lagi. Tnake ko n ung nreseta ng doc ko. Laking gnhwa . Bedtime ko tnake. Knbuksan malambot n dumi ko then ok n ok n ult pkrmdam. Consult ur ob kung tlgang nhhrpan ka 🙂

Sa akin po oo, ang hirap magbawas. May one time umiyak nako sa sakit di pa rin lumalabas huhuhu, ayun papaya po binanatan ko na kainin atsaka more water lang po talaga. okay naman po na ngayon yung pagbabawas ko pero medyo matigas pa rin

Kung ano lang po knkain ng hnd preggy para hnd maconstipate same lang nman. More water, more fruits and veggies. Ako so far every morning nadudumi ako walang hassle. Tamang kain at inom lang ng vitamins

Yes sis kung ayaw wag mo po pilitin mga 2 to 3days makapoop ka din. Pero ask ka sa OB mo kung ano pwede mo itake, kase ako meron binigay sakin ok naman everyday ako. 😊 pero now nagstop ako mga 2days

Kain ka isang tasa ng kanin lang bagalan mo lang ang pagkain kasi mas nakakabusog pag mabagal kumain pag natapos ka na sa isang tasa wag ka na.bubulos maya maya mararamdaman mo.din na busog ka

Yes pag 4mons to 5mons un ang hirap mag bawas parang tumitigaa ang dumi kaya napaka sakit pag ilalabas. Kain mga leafy vegetable po at more water ganyan ginagawa ko po dati

Yes isa po yan sa struggle ng pregnant. You can take po pakwan o pear. Better din oatmeal in the morning.

ako nung 1st tri and 2nd tri laging constipated..ilang arw bago dumumi..pero ngaun 3rd tri daily na..

Normal talaga yan sis mahihirapan ka magbawas kung gusto mo ng mabilis ka magbawas gamit ka ng suppository

Yes po. Ganyan nararanasan ko now hehe pero ok lang. drink lang lots of water then kaen fruits. 😊