Pagbabawas

Bakit po kaya mahirap magbawas pag buntis? ano po kaya ang dahilan o ano po ang pwede gawin

3 Replies

due to high progesterone, bumabagal yung paggalaw ng bituka at pagempty ng stomach kaya po ganun. eat more vegetables, drink more water po at kung di po maselan makakahelp din yung pamibsan minsang walking :)

Pregnant women are prone to constipation. Drink more fluids and eat fruits and veges that are high on fiber

Baka makatulong po mommy: https://ph.theasianparent.com/hirap-sa-pagdumi 😊